Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tìm kiếm Thăm dò và Khai thác Dầu khí, Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng ban Khoa học Chiến lược

Ngày 24/12/2014, tại Trung tâm Nghiên cứu Tìm kiếm Thăm dò và Khai thác Dầu khí (EPC) và ngày 05/01/2015 tại Ban Khoa học Chiến lược, Viện Dầu khí Việt Nam đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng - Tiến sĩ Địa vật lý, Phó Giám đốc Phụ trách EPC, giữ chức Giám đốc EPC, Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Anh - Tiến sĩ Hóa học, Phó Trưởng phòng Ứng dụng và Phát triển sản phẩm mới, Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ (CTAT), giữ chức Phó Trưởng ban Khoa học Chiến lược.

Ông Nguyễn Văn An - Trưởng ban Tổ chức Nhân sự công bố các Quyết định bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm của Viện trưởng

TS. Phan Ngọc Trung - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng, chủ trì các buổi công bố và trao quyết định.

Ông Nguyễn Văn An - Trưởng ban Tổ chức Nhân sự đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm của Viện trưởng.

Đến dự buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc EPC còn có đại diện một số Ban chức năng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các Phó Viện trưởng Viện Dầu khí Việt Nam: Nguyễn Hữu Trung, Nguyễn Hồng Minh, Phan Minh Quốc Bình, Trịnh Xuân Cường, Phạm Ngọc Giản, Lê Quang Trưởng, cùng với sự có mặt của toàn thể CBCNV Trung tâm Nghiên cứu Tìm kiếm Thăm dò và Khai thác Dầu khí.

Viện trưởng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thanh Tùng

Viện trưởng Phan Ngọc Trung đã trao Quyết định, tặng hoa, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Thanh Tùng. Viện trưởng đánh giá cao sự đóng góp và khẳng định năng lực của ông Nguyễn Thanh Tùng trong hơn một năm được giao nhiệm vụ Phụ trách Trung tâm, đã cùng Ban Lãnh đạo và CBCNV toàn Trung tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2014. Đồng thời Viện trưởng chúc ông Nguyễn Thanh Tùng phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, lãnh đạo Trung tâm phục vụ tốt hơn cho các hoạt động Dầu khí, khẳng định được vai trò và vị trí quan trọng của Trung tâm đối với Viện nói riêng và ngành Dầu khí Việt Nam nói chung.

TS. Nguyễn Thanh Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ

TS. Nguyễn Thanh Tùng phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Viện, coi đây là vinh dự, trách nhiệm của bản thân, hứa tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng, phấn đấu cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong đơn vị hoàn thành tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đến dự buổi công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng ban Khoa học Chiến lược có các Phó Viện trưởng: Nguyễn Hữu Trung, Nguyễn Hồng Minh, Phan Minh Quốc Bình, Trịnh Xuân Cường, Giám đốc CTAT Nguyễn Ngọc Anh, Giám đốc EPC Nguyễn Thanh Tùng và toàn thể CBCNV Ban Khoa học Chiến lược.

Viện trưởng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Tuấn Anh

Viện trưởng Phan Ngọc Trung đã trao Quyết định, tặng hoa, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Tuấn Anh. Viện trưởng mong rằng, với việc điều động và bổ nhiệm một cán bộ trẻ có trình độ chuyên môn cao, đã tham gia công tác quản lý một phòng chuyên môn của CTAT sẽ tăng cường, đổi mới công tác quản lý và tư vấn cho Ban Lãnh đạo Viện về Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế nói chung, về khâu sau và sở hữu trí tuệ của Viện nói riêng.

TS. Nguyễn Tuấn Anh phát biểu cảm ơn Ban Lãnh đạo Viện, đã tin tưởng giao trọng trách và nhiệm vụ mới, hứa tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Số lần đọc: 4484,  Ngày đăng: 05/01/2015

Thành viên Dầu khí
Đối tác - Khách hàng